Facebook nâng cấp ứng dụng trên iOS


Facebook mới đây vừa nâng cấp ứng dụng Facebook giúp người dùng dễ dàng tìm và chia sẻ các đường link trên các bài đăng của mình.
Với bản update này, khi bạn viết một bài đăng, một biểu tượng đường link sẽ xuất hiện phía trên bàn phím cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ các web link ngay từ ứng dụng Facebook. Bạn có thể tìm link các bài báo, video, cũng như các nội dung khác trên web bằng các từ khóa. Như trong ảnh dưới, chúng ta có thể thấy sau khi gõ từ khóa, các đường link liên quan sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn và thêm vào bài đăng của mình.

170ea98a4d152c971cd27aeb671c44a6

Đây là sự bổ sung tạo sự tiện lợi cho người dùng di động. Nếu duyệt Facebook trên máy tính, việc mở link ở tab mới rồi copy địa chỉ URL vào bài đăng để chia sẻ là khá dễ dàng. Tuy nhiên, thao tác này trên smartphone thường khá lằng nhằng, không thuận tiện.
Với lượng người dùng khổng lồ, Facebook chắc chắn đã xây dựng được một “bộ sưu tập” lớn các đường link mà người dùng đã chia sẻ từ trước tới nay. Nhờ đó, việc tìm kiếm và chia sẻ link từ app Facebook hứa hẹn sẽ cho kết quả chính xác không kém gì công cụ tìm kiếm của Google. Hiện tính năng mới này chỉ hỗ trợ iPhone, nhưng trong tương lai nó sẽ được áp dụng cho cả ứng dụng Android cũng như Facebook Messenger.

Theo : Theo Engadget, Thenextweb

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s