Facebook giờ đã có thể chat thoải mái mà không cần tài khoản


Facebook vừa ra thông báo cho biết mọi người có thể sử dụng Messenger để chat mà không cần phải sở hữu tài khoản Facebook nào.
Trong nỗ lực lôi kéo thêm nhiều người dùng cho ứng dụng trò chuyện Messenger của mình, hãng Facebook vừa ra thông báo cho biết mọi người có thể sử dụng Messenger để chat mà không cần phải sở hữu tài khoản Facebook nào.

Messenger của Facebook cho phép trò chuyện thoải mái mà không cần tài khoản
Messenger của Facebook cho phép trò chuyện thoải mái mà không cần tài khoản

Ở nội dung bài đăng blog gần đây, Facebook nói rằng người dùng quan tâm tới Messenger hiện chỉ cần “đăng ký” rất nhanh chóng bằng cách cung cấp tên của mình và một số điện thoại đang hoạt động. Từ đó, người dùng có thể bổ sung ảnh đại diện, cũng như sử dụng tất cả tính năng của Messenger, như chia sẻ ảnh và video, chat nhóm… mà không cần thiết phải có tài khoản Facebook.
Giới phân tích đã đánh giá động thái trên của mạng xã hội lớn nhất thế giới là rất thông minh, bởi bằng cách lôi kéo người dùng vào một trong những sản phẩm phổ biến nhất của mình (là ứng dụng Messenger), Facebook sẽ dễ dàng “dẫn dụ” người dùng tham gia mạng xã hội của họ.
Người đại diện David Marcus từ Facebook nói thêm về chính sách mới nói trên: “Thay đổi của Facebook là nhằm phục vụ một bộ phận người dùng muốn sử dụng Messenger nhưng lại không muốn dùng Facebook hoặc không thể dùng Facebook”.
Hiện nay, cộng đồng người dùng Messenger ngày càng đông đảo, với số lượng khoảng 700 triệu người.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s