Khi Đàn Chim Trở Về , tiếp tục cập nhật


http://fptplay.net/xem-video/khi-dan-chim-tro-ve-5582898317dc135e05c86d8f.html

Tiếp nối thành công của phần 1 và phần 2, phần 3 của bộ phim “Khi Đàn Chim Trở Về” sẽ tiếp tục được Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài THVN giới thiệu đến khán giả Việt Nam trong tháng 05 năm 2015. Đề tài của bộ phim vẫn sẽ là một chủ đề mang nhiều tính cấp thiết trong xã hội hiện đại ngày nay. Theo lịch phát sóng của VTV, phần 3 của bộ phim “Khi Đàn Chim Trở Về” sẽ được giới thiệu đến quý vị và các bạn vào lúc 20 giờ 40 phút, từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần, trên kênh truyền hình VTV1, bắt đầu từ ngày 20 tháng 05 năm 2015.
Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện kể về cuộc chiến đấu nhằm bảo vệ rừng của những chiến sĩ trong lực lượng kiểm lâm trước sự hoành hành dữ dội của bè lũ lâm tặc. Thông qua bộ phim, đạo diễn Danh Dũng sẽ gửi đến người xem những bài học mang đậm ý nghĩa nhân văn đồng thời cũng mang đậm màu sắc chính luận.
Mới đây, đạo diễn Danh Dũng cũng đã có những chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim: “Các cảnh quay trong bộ phim được thực tại 5 tỉnh thành khác nhau trên cả nước đều là những nơi rất xa khu trung tâm, do đó cả đoàn làm phim đã phải đối mặt với không ít những khó khăn. Chính điều này cũng đã nói lên mức độ phức tạp nhiều chiều của kịch bản”.Bộ phim không chỉ tái hiện một cuộc chiến đầy khốc liệt, không cân sức giữa các chiến sĩ trong đội kiểm lâm với đội quân lâm tặc đầy hung hãn.

khi_dan_chim_tro_ve_phan_3_tap_13

“Khi đàn chim trở về 3” còn đề cập tới một vấn đề đang rất nóng hiện nay, đó là không ít những cán bộ nhà nước hiện nay biến chất, tha hóa một cách nghiêm trọng.Thêm một vấn đề nóng bỏng nữa được đạo diễn Danh Dũng đề cập trong bộ phim đó là việc lợi dụng chính sách và sức mạnh của nhà nước, một số quan chức tha hóa chỉ vì lợi ích của bản thân mà đã tiếp tay cho những doanh nghiệp đen đang đội lốt lâm tặc nhằm gián tiếp phá hoại rừng.
Đó chính là những đối tượng mà đạo diễn Danh Dũng đã khai thác triệt để trong bộ phim”.Trong phim có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều các gương mặt diễn viên đã trỡ nên rất quen thuộc với khán giả truyền như Kiều Thanh, Phạm Cường, Trần Nhượng, Hồng Quang, Việt Anh… Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Khi Đàn Chim Trở Về 3”.
Theo lịch phát sóng của VTV, phần 3 của bộ phim “Khi Đàn Chim Trở Về” sẽ được giới thiệu đến quý vị và các bạn vào lúc 20 giờ 40 phút, từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần, trên kênh truyền hình VTV1, bắt đầu từ ngày 20 tháng 05 năm 2015.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s