Phần mềm bản quyền dùng thử 30 ngày : Dr.Web Anti-Virus 10


Với đầy đủ tính năng bảo vệ (Dr.Web An ninh Space):  tải tại đây  (phân lượng 189MB), Tương thích Windows.

Hướng dẫn cài đặt:

Việc đầu tiên, bạn cần làm được gỡ bỏ phần mềm chống virus khác có sẵn trên máy chủ để tránh xung đột dẫn đến hế thống hoạt động có thể ổn định. Kế tiếp là thiết lập các thông số cài đặt theo nhu cầu. Khi chương trình hoạt động sẽ xuất hiện biểu tượng trên khay hệ thống,

Dr.Web là một giải pháp chống virus mà có thể được sử dụng để quét máy tính của bạn một cách thường xuyên để giữ cho phần mềm độc hại tại vịnh. Nó có thể phát hiện một loạt các mối đe dọa mà bao gồm nhưng không giới hạn Trojans, worms, adware, rootkit và phần mềm gián điệp.

Nhiều chế độ quét

Giao diện có thể truy cập từ các khu vực khay hệ thống, trình bày bạn với ba tùy chọn quét: Express, và tùy biến. Các tùy chọn quét nhanh các vị trí hệ thống thiết yếu như bộ nhớ và hệ điều hành.

Bạn cần phải sử dụng các tùy chọn quét Toàn bộ nếu bạn muốn quét toàn bộ các thiết bị máy tính và lưu trữ di động như ổ cứng USB hoặc thẻ nhớ di động.

Nếu bạn chỉ cần kết nối với một thiết bị lưu trữ và cần phải quét nội dung của nó, bạn nên viện đến Custom scan, vì nó cho phép bạn chọn thư mục quan trọng có khả năng bị nhiễm bệnh, chẳng hạn như các tập tin tạm thời hoặc thư mục Documents.

Tiêu chuẩn và thiết lập quét tiên tiến cho tất cả các cấp độ người dùng

Các ứng dụng phần mềm rất dễ sử dụng và linh hoạt khi bạn cần cấu hình các hành động được thực hiện khi các tập tin bị nhiễm được phát hiện. Nó cho phép bạn chọn các tùy chọn mặc định cho từng loại mối đe dọa. Tuy nhiên, nó đã dành một số thiết lập nâng cao cho người dùng PC dạn quá, chẳng hạn như chẩn đoán, mức độ khai thác gỗ, hạn chế sử dụng các nguồn lực, và scan lưu trữ.

Máy quét email, bảo vệ thời gian thực, và tường lửa

Bên cạnh đó máy quét tập tin, chương trình bao gồm một máy quét mail xác nhận các tin nhắn Outlook và đánh dấu những nghi ngờ để có thể được điều trị với sự quan tâm cần thiết. Kể từ khi email là một trong những phương tiện thường xuyên để phát tán phần mềm độc hại, nó có thể là một bổ sung hữu ích cho bộ công cụ bảo mật của bạn.

Các mô-đun SpIDer Guard vĩnh viễn theo dõi các hoạt động máy tính và ngăn chặn các quá trình hay các hoạt động tương tự như hành vi của virus. Bạn có thể tùy chỉnh nó để chặn các hoạt động autorun và quét bên trong các trình cài đặt truy cập của người dùng. Trong khi đó, các bức tường lửa giám sát các ứng dụng mà cố gắng để kết nối với Internet và cung cấp cho bạn sức mạnh để kiểm soát hành vi của họ.

Phần kết luận

Nhìn chung, Dr.Web là một công cụ thiết thực mà cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các chương trình phần mềm độc hại.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s