2016 : AFC U-23 Championship qualification , U23 Vietnam Quyết Đấu


LỘ TRÌNH RA BIỂN LỚN

Căn cứ vào cách phân nhóm, U23 Việt Nam có thể sẽ rơi vào bảng gồm toàn những “ông kẹ” của châu lục như Iraq (nhóm 1), Nhật Bản (nhóm 2), CHDCND Triều Tiên (nhóm 3). Điều này đã được nói đến từ lâu và buổi lễ bốc thăm hôm qua chỉ là để giúp HLV Miura biết được chính xác những thử thách đang chờ đợi ông và các học trò khi bước ra “biển lớn” vào tháng Giêng năm sau.

Ngay sau lễ bốc thăm, với việc biết được những đối thủ sẽ phải đọ sức tại vòng bảng, U23 Việt Nam sẽ có điều kiện lên một lộ trình “chuẩn” cho bước “chạy đà” của mình. Như đã biết, cùng với vòng loại World Cup 2018, Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam thì VCK U23 châu Á 2016 sẽ là những đấu trường quan trọng nhất đối với các ĐTQG Việt Nam nói chung và HLV Miura nói riêng trong khoảng 6 tháng tới.

Chốt danh sách dự VCK vào ngày 2/1/2016 Theo quy định của AFC, các đội tham dự VCK U23 châu Á 2016 sẽ phải chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký dự giải muộn nhất là vào ngày 2/1/2016, tức là 10 ngày trước trận đấu khai mạc. Số áo của các cầu thủ trong 1 đội cũng được quy định rõ ràng là chỉ được nằm trong khoảng từ 1 đến 23.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s